อยู่ที่บ้านก็เรียนได้ เพื่อป้องกันความเสี่ยงจาก COVID-19

วันที่ 22 เม.ย. 2563
              ด้วยสถานการณ์โรคติดเชื้อโคโรน่า (COVID-19)  ส่งผลกระทบต่อการเรียนการสอนของนักเรียนในรูปแบบปกติ  ทางโรงเรียนจึงแนะนำให้นักเรียนศึกษาหาความรู้โดยผ่านทาง DLTV  โดยสามารถเข้าเรียนในแต่ละระดับชั้นได้ตามลิงก์ด้านล่าง

ขอบคุณ.... DLTV   มูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ในพระบรมราชูปถัมภ์